Chia sẻ lên:

        Công ty cổ phần máy biến thế Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự tín nhiệm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua.  

        Được thành lập từ ngày 10/03/2006 tại Thanh Trì - Hà Nội, với tên gọi ban đầu Công ty công ty cổ phần chế tạo máy biến thế điện lực Hà Nội hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chế tạo máy biến áp để cung cấp cho ngành điện trong phạm vi cả nước, Công ty đã không ngừng mở rộng quy mô sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm để tạo lên thương hiệu Công ty cổ phần máy biến thế Việt Nam (AGE electric). Năm 2008, Công ty chúng tôi đã hoàn thành xây dựng nhà máy sản xuất với diện tích hiện tại : văn phòng 500 m2,  xưởng sản xuất 5.000 m 2 và đang tiếp tục mở rộng quy mô trên tổng diện tích trên 20.000m2 tại  khu công nghiệp Hà Bình Phương - Thường Tín - Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 18km, rất thuận tiện cho việc xuất, nhập nguyên vật liệu và cung cấp các sản phẩm trong nước và quốc tế.

       Sản phẩm chính của công ty là máy biến áp 1 pha và 3 pha, công suất lên đến 25.000 kVA, điện áp danh định đến 35 kV… được thiết kế và chế tạo trên cơ sở chế tạo máy biến áp Liên Xô cũ và cải tiến theo công nghệ mới của Châu Âu, lõi tôn được cắt chéo để giảm tổn hao không tải và độ ồn của máy. Máy biến áp được chế tạo phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Ngoài sản phẩm máy biến áp công ty chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm : Tủ điện trung hạ thế, trạm ki ốt ….

       Với đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc dây chuyền công nghệ được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, …  

       AGE electric  đã khẳng định sự phát triển của mình bằng chính các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, làm cho Khách hàng thực sự hài lòng và thấy được lợi ích của mình khi sử dụng các sản phẩm do AGE electric  sản xuất và cung cấp.

       Hãy đến với AGE electric , chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với các dịch vụ kỹ thuật tốt nhất, dịch vụ bảo hành bảo trì tối ưu và giá thành hợp lý nhất.